ClockThứ Bảy, 01/07/2017 13:09

Khẳng định chất lượng sản phẩm tôm chua Huế

TTH.VN - Đó là mục tiêu đề ra tại hội thảo góp ý về dự thảo quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với sản phẩm tôm chua Huế do Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) tổ chức chiều 30/6.

Đại diện các ban ngành, đơn vị và cơ sở sản xuất sản phẩm tôm chua Huế góp ý tại hội thảo

Các nhà khoa học và chủ cơ sở sản xuất sản phẩm tôm chua Huế trên địa bàn tập trung thảo luận các nội dung do Ban soạn thảo quy chuẩn kỹ thuật địa phương xây dựng gồm 4 phần, như Quy định chung áp dụng cho các tổ chức, cá nhân sản xuất kinh doanh sản phẩm; những quy định về kỹ thuật, chỉ tiêu cảm quan, chỉ tiêu vật lý, hóa học, hàm lượng kim loại nặng, chỉ tiêu vi sinh vật, nhãn mác; vấn đề quy đinh trong quản lý, thanh kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm; trách nhiệm của các tổ chức cá nhân liên quan khi quy chuẩn kỹ thuật sản phẩm được công bố.
Ông Trần Quốc Thắng, Phó Giám đốc Sở KH&CN cho biết, thông qua hội thảo, Sở KH&CN sẽ ghi nhận và tiếp thu những ý kiến bổ sung hoàn thiện dự thảo trình UBND tỉnh để sớm phê duyệt Quy chuẩn kỹ thuật địa phương đối với sản phẩm tôm chua Huế để có cơ sở quản lý Nhà nước về hoạt sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng cho sản phẩm  tôm chua Huế trong thời gian đến.

Tin, ảnh: Minh Văn 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

TIN MỚI

Return to top