Đời sống Đời sống

09/09/2022 - 22:32

Khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

TTH.VN - Chiều 9/9, UBND huyện Phong Điền tổ chức khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Liêu, sinh năm 1940, trú tại thôn Đông Lâm, xã Phong An.

Tặng quà cho gia đình bà Liêu trong ngày bàn giao nhà

Bà Nguyễn Thị Liêu là thương binh, gia đình có công với cách mạng và có chồng là liệt sĩ, hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Gia đình ở trong ngôi nhà cấp 4 đã xuống cấp, không đảm bảo an toàn, đặc biệt là trong mùa mưa bão.

Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh đã hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng nhà tình nghĩa. Sau gần 4 tháng thi công, với sự hỗ trợ, giúp đỡ ngày công lao động của các tổ chức đoàn thể tại địa phương và bà con lối xóm, ngôi nhà đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng với tổng kinh phí xây dựng hơn 320 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Liêu xúc động: “Gia đình rất cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương đã xây dựng một ngôi nhà chắc chắn cho gia đình. Từ nay gia đình sẽ ổn định cuộc sống và có nơi ấm cúng để thờ phụng liệt sĩ”.

Dịp này, UBND huyện Phong Điền và Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh tặng cho gia đình bà Liêu các phần quà ý nghĩa, góp phần giúp gia đình bà giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Tiến Dũng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP