Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

04/01/2019 - 14:52

Khánh thành công trình “Ánh sáng nông thôn mới”

TTH.VN - Sáng 4/1, Huyện đoàn Nam Đông phối hợp với Công an tỉnh tổ chức khánh thành Công trình “Ánh sáng nông thôn mới” tại thôn 3 xã Thượng Quảng.

Bàn giao công trình "Ánh sáng nông thôn mới"

Qua khảo sát, Huyện đoàn Nam Đông và Công đoàn, Hội phụ nữ và Đoàn công an tỉnh chọn thôn 3 để tiến hành hỗ trợ, lắp đặt 40 trụ điện và 40 bóng điện, với tổng chiều dài 1km. Ngoài ra còn có sự đóng góp về ngày công của đoàn viên thanh niên. Công trình với tổng giá trị 40 triệu đồng.

Sau khi bàn giao công trình, thôn đã xây dựng quy chế để duy tu bảo dưỡng và điều hành hệ thống điện chiếu sáng đường liên thôn.

Thôn 3 xã Thượng Quảng có hơn 110 hộ, việc đưa vào sử dụng hệ thống điện chiếu sáng đường liên thôn đã đáp ứng nhu cầu bức thiết từ lâu của người dân. Bên cạnh đó, giúp xã Thượng Quảng sớm đạt chuẩn nông thôn mới trong quý I năm 2019.

Trong quá trình xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới đến năm 2020, huyện Nam Đông sẽ tiếp tục đầu tư và huy động nhiều nguồn lực để có thêm nhiều tuyến điện đường thắp sáng ở khu vực trung tâm của huyện và nhiều địa phương khác.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, huy động được sức dân cùng vào cuộc, từng bước hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật, thay đổi diện mạo nông thôn miền núi.

Tin, ảnh: Tiến Dũng

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP