25/07/2018 - 15:16

Khánh thành sân chơi thiếu nhi chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ

TTH.VN - Sáng 25/7, Thị đoàn Hương Trà phối hợp với Trung tâm Y tế thị xã tổ chức khánh thành công trình "Sân chơi dành cho thiếu nhi".

 

 

Cắt băng khánh thành 

Công trình được xây dựng trong khuôn viên Trung tâm Y tế thị xã trên diện tích khoảng 100m­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­­2 với hơn 10 loại trò chơi như: Xích đu, bập bênh, cầu trượt, nhà bóng... Tổng kinh phí của công trình hơn 100 triệu đồng được trích từ kinh phí “Kế hoạch nhỏ” năm học 2017 -2018; sự hỗ trợ của Ban giám đốc Trung tâm Y tế thị xã và đóng góp ngày công của đoàn viên thanh niên.

Công trình được triển khai trong 1 tháng

Công trình "Sân chơi dành cho thiếu nhi" đưa vào hoạt động giúp các em thiếu nhi, nhất là các em bệnh nhi đang điều trị tại trung tâm y tế có sân chơi bổ ích, giúp xóa tan mệt mỏi của bệnh tật để các em được điều trị và nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Đồng thời là công trình chào mừng Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh lần thứ VIII – năm 2018 tới.

Dịp này Trung tâm Y tế thị xã Hương Trà đã trao 10 suất học bổng cho 10 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại trung tâm y tế thị xã.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP