Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

28/11/2022 - 14:21

Khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác tiêm phòng COVID-19

TTH.VN - Ngày 28/11, UBND huyện A Lưới tổ chức chương trình khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức và thực hiện tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19

Căn cứ Quyết định số 3993/QĐ-UBND, ngày 25/11/2022 của UBND huyện A Lưới, về việc khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tiêm chủng vắc xin phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian vừa qua, có 3 tập thể được khen thưởng gồm: Trạm Y tế xã Hồng Hạ (TTYT huyện A Lưới); Trạm Y tế xã Lâm Đớt (TTYT huyện A Lưới); Trạm Y tế xã Trung Sơn (huyện A Lưới) và 3 cá nhân, gồm ông A Viết Hanh, Phó Trưởng trạm Y tế xã A Roàng; bà Phan Thị Mai Trang, Khoa Kiểm soát bệnh tật và HIV/AIDS (TTYT huyện A Lưới); ông Hồ Văn Ngửi, Trạm Y tế xã Quảng Nhâm, đã có thành tích xuất sắc trong công tác tiêm chủng vắc xin phòng, chống dịch COVID-19.

Phát biểu tại buổi khen thưởng, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch UBND huyện A Lưới thay mặt cấp ủy, chính quyền và Nhân dân huyện, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đóng góp của tất cả nhân viên y tế đã tham gia vào công tác tiêm chủng và phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Nhờ đó, A Lưới là một trong những huyện hoàn thành việc phủ vắc xin phòng COVID-19 cho người dân sớm nhất trên địa bàn tỉnh.

Thời gian tới, lãnh đạo huyện yêu cầu tiếp tục tổ chức tuyên truyền và rà soát lập danh sách các đối tượng đủ điều kiện tiêm chủng để chuẩn bị tiêm vắc xin phòng COVID-19 liều bổ sung, liều nhắc lại trên diện rộng.

                                                               Tin, ảnh: NGUYÊN ĐỊNH

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP