Y tế - Sức khỏe Y tế - Sức khỏe

02/09/2020 - 15:28

Khen thưởng người dân và lực lượng giúp sản phụ "vượt cạn" tại chốt kiểm soát số 4

TTH.VN - Ngày 2/9, lãnh đạo TX. Hương Thủy đã đến biểu dương, trao giấy khen và quà động viên lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại chốt kiểm soát số 4 và người dân đã hỗ trợ lực lượng trong công tác phòng, chống COVID - 19


Lãnh đạo TX. Hương Thủy trao gấy khen và quà động viên gia đình ông bà Nguyễn Dung

Theo đó, lãnh đạo TX. Hương Thủy đã đến biểu dương, trao giấy khen kèm 2 triệu đồng cho gia đình ông bà Nguyễn Dung (số 2 đường Nguyễn Văn Đạt - TT. Lăng Cô – H. Phú Lộc) sau những đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống COVID - 19 tại chốt kiểm soát y tế số 4.

Trong thời gian chốt kiểm soát số 4 từ địa phận TX. Hương Thủy dời đến ngã 3 QL 1 A – đường Nguyễn Văn Đạt từ ngày 6/8, gia đình ông Nguyễn Dung đã nhiệt tình hỗ trợ nơi ăn, chốn ở cùng các vật dụng cần thiết để lực lượng trực chiến hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống COVID – 19.

Dịp này, lãnh đạo TX. Hương Thủy trao tặng giấy khen cho 6 cá nhân là y, bác sĩ đến từ Trung tâm Y tế Hương Thủy và các trạm y tế trên địa bàn thị xã đã trực tiếp giúp sản phụ Nguyễn Thị Lý (H. Quảng Điền) từ Bình Dương về Huế “vượt cạn” thành công ngay tại lều dã chiến của chốt số 4 vào rạng sáng 31/8; đồng thời, trao 16 triệu đồng hỗ trợ lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại đây.

Sau gần 1 tháng thực hiện nhiệm vụ kiểm soát y tế người và phương tiện từ các tỉnh phía Nam, nhất từ các vùng có dịch đi qua địa bàn tỉnh, các lực lượng tham gia tại chốt kiểm soát y tế số 4 đã kiểm tra hơn 100 nghìn lượt người và phương tiện, góp phần tích cực trong việc khống chế COVID – 19 trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP