Chính trị - Xã hội An ninh - Quốc Phòng

25/05/2017 - 13:32

Khen thưởng trưởng công an xã bị thương khi bắt hung thủ giết người

TTH.VN - Đó là ông Võ Thành Cương, Trưởng Công an xã Hương Hòa (Nam Đông), người bị thương khi khống chế, bắt giữ đối tượng có hành vi giết người Đoàn Văn Lòn.

Đại tá Đặng Ngọc Sơn khen thưởng cho ông Võ Thành Cương

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương, động viên cán bộ chiến sĩ Công an huyện Nam Đông. Đồng thời, trực tiếp đến bệnh viện huyện thăm, tặng giấy khen và thưởng 2 triệu đồng cho ông Võ Thành Cương, Trưởng Công an xã Hương Hòa, người bị thương khi khống chế, bắt giữ đối tượng có hành vi giết người Đoàn Văn Lòn.

Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương tinh thần dũng cảm, gan dạ, cương quyết truy bắt đối tượng đến cùng của ông Cương và mong rằng cán bộ, chiến sĩ công an các đơn vị, địa phương cần phải phát huy, nhân rộng nhiều gương điển hình như ông Cương trong trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Nam Đông trực tiếp đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân và cán bộ Công an xã bị thương khi làm nhiệm vụ.

Hung thủ Đoàn Văn Lòn bị bắt giữ ngay sau khi gây án

Như baothuathienhue.vn đã thông tin, ngày 23/5, tại xã Hương Hòa đã xảy ra vụ án mạng. Ngay sau đó, lực lượng Công an tỉnh và Công an Nam Đông đã phối hợp bắt được hung thủ sau nhiều giờ. Trong lúc khống chế đối tượng, ông Võ Thành Cương, Trưởng Công an xã Hương Hoà đã bị thương.

Tin, ảnh: Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP