Thể thao Thể thao

18/06/2010 - 10:38

Khó tin quá!

TTH - Đầu tiên là thất bại của Tây Ban Nha, kẻ được xem là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vương năm nay trước đội bóng bậc trung Thụy Sĩ.

Khó chỉ ra sự yếu kém ở bất kỳ vị trí nào trong đội hình nhưng xem ra cái thua của các chú bò tót cũng là sự tất yếu. Cầm bóng nhiều, tấn công nhiều nhưng không có sự tỏa sáng cá nhân, không ghi được bàn thắng thì bại trận không có chi lạ. Chỉ tiếc, bóng đá đẹp đang bị thử thách hơn bao giờ hết.
 


Messi còn thiếu những bàn thắng

Thua 0-3 trước Uruguay, đội chủ nhà Nam Phi coi như sớm phải chầu rìa khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh mới chỉ bắt đầu. Nam Phi đã không làm được điều mà người Mỹ, Hàn Quốc hay Nhật Bản từng làm khi là chủ nhà của một kỳ world cup. Họ quá đặt niềm tin vào kẻ thất sủng HLV Carlos Alberto Parreira và để rồi phải ôm hận.
 
Cuối cùng là Messi. Chơi tưng bừng, chơi như nhảy múa với phong độ cực kỳ ấn tượng nhưng rồi chẳng hiểu sao bàn thắng lại cứ như từ chối vua phá lưới châu Âu. Chỉ một bàn thắng thôi, Messi sẽ hoàn hảo, nguyên hình là một Maradona của 24 năm về trước. Vậy mà, khó tin quá!
Đình Nam    
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP