Kinh tế Nông nghiệp - Nông thôn

03/07/2019 - 10:32

Khoảng 300 gian hàng tham gia triển lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn, làng nghề

TTH.VN - Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2019 diễn ra vào cuối tháng 8 sẽ có sự góp mặt của hàng trăm gian hàng công nghiệp nông thôn, làng nghề đến từ nhiều tỉnh, thành thuộc khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước.

Du khách tham quan gian hàng mây tre đan Bao La (Quảng Điền) trong một dịp quảng bá sản phẩm

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ hưởng ứng Tháng khuyến mại năm 2019. Theo đó, hội chợ dự kiến diễn ra từ ngày 28/8 đến 3/9 tại Trung tâm Thi đấu Thể thao tỉnh nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thành tựu kinh tế của tỉnh và các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Hoạt động này tạo ra mối liên kết thương mại giữa các nhà sản xuất với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, thu hút các đối tác, doanh nghiệp quan tâm, hợp tác, đầu tư tại tỉnh và khu vực.

Hội chợ triển lãm năm nay có quy mô 300 gian hàng được phân chia thành bốn khu vực: trưng bày, giới thiệu của các Sở Công thương, các Trung tâm Khuyến công (Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp) các Tỉnh/TP thuộc khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; trưng bày giới thiệu các sản phẩm công nghiệp nông thôn, ngành nghề truyền thống, sản phẩm hàng lưu niệm, quà tặng của tỉnh Thừa Thiên Huế: trưng bày, giới thiệu của các doanh nghiệp, các cơ sở công nghiệp nông thôn trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên và trên cả nước; khu thương mại dịch vụ.

Bên cạnh đó còn có các hoạt động như, giới thiệu thành tựu phát triển ngành công thương, đặc biệt là lĩnh vực phát triển sản phẩm công nghiệp nông thôn, ngành nghề truyền thống của các địa phương; giao lưu, trao đổi hàng hóa và ký kết các hợp đồng kinh tế; các hoạt động biểu diễn ca múa nhạc thu hút khách tham quan, mua sắm…

Tin, ảnh: P. Thành

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP