Kinh tế Xây dựng - Giao thông

29/12/2018 - 19:24

Khởi công dự án khu du lịch quốc tế Minh Viễn- Lăng Cô trị giá 368 triệu USD

TTH.VN - Chiều 29/12, Công ty CP Quốc tế Minh Viễn tổ chức lễ khởi công dự án khu du lịch quốc tế Minh Viễn- Lăng Cô (6 Miles Coast resort) tại thị trấn Lăng Cô (Phú Lộc).

Đến dự có các ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Quang Châu, Chủ tịch hội đồng Công ty CP Quốc tế Minh Viễn, Chủ tịch Hiệp hội golf châu Á - châu Âu; lãnh đạo các sở, ban ngành và các đối tác trong và ngoài nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ (thứ 3 từ trái qua) nghe chủ đầu tư giới thiệu quy mô dự án

Được xây dựng trên diện tích 102ha, dự án có tổng mức đầu tư 368 triệu USD, bao gồm hệ thống khách sạn, khu resort, trung tâm hội nghị và các dịch vụ bổ trợ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Theo kế hoạch, dự án sẽ hoàn thành đưa vào hoạt động vào quý I/2024, trong đó giai đoạn I của dự án sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động vào cuối năm 2019 với tổng mức đầu tư trên 1.000 tỷ đồng.

Với thông điệp “Cùng thế giới thưởng thức vẻ đẹp Vịnh Lăng Cô”, 6 Miles Coast resort là khu du lịch đa dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế được xây dựng bởi chủ đầu tư có 25 năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng các khu resort và dịch vụ du lịch trên thế giới nên hứa hẹn sẽ mang đến cho Vịnh Lăng Cô một địa chỉ du lịch và nghỉ dưỡng ấn tượng, góp phần tạo diện mạo mới cho Khu Kinh tế Chân Mây- Lăng Cô, góp phần tạo độc lực để phát triển kinh tế- xã hội, thu hút khách du lịch đến Huế.

Lãnh đạo tỉnh, chủ đầu tư và các đối tác thực hiện nghi thức lễ khởi công dự án

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chúc mừng và đánh giá cao nỗ lực của chủ đầu tư trong việc thực hiện các thủ tục chuẩn bị đầu tư dự án; sự hỗ trợ của các ban ngành và chính quyền địa phương trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng để khởi công dự án, góp phần tạo động lực để Khu Kinh tế Chân Mây- Lăng Cô tiếp tục thu hút thêm nhiều dự án đầu tư mới, mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế để thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với Vịnh Lăng Cô nói riêng và Thừa Thiên Huế nói chung.

Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, đây chỉ là bước khởi đầu, để dự án hoàn thành đưa vào hoạt động đảm bảo tiến độ còn rất nhiều thủ tục và khó khăn, yêu cầu chủ đầu tư đề cao trách nhiệm, nghiêm túc thực hiện các cam kết về tiến độ thực hiện dự án, đảm bảo an toàn lao động, tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam để dự án thi công đúng tiến độ, an toàn và chất lượng.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết
  • Kính mời quý khách hàng quan tâm đến xem trực tiếp căn hộ mẫu đã hiễn hữu của chủ đầu tư:<br /> We would like to invite you to view the model apartment directly:<br /> Hotline 08.6507.2743<br /> Thank you so much !<br />

    chenchen - Cách đây 1 năm


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP