16/01/2016 - 06:46

Khởi công trụ sở Vietinbank Huế

TTH.VN - Công trình có tổng mức đầu tư 172 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

Chiều 15/1, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh tỉnh tổ chức khởi công trụ sở Vietinbank Huế, tại số 2 Lê Quý Đôn (Tp. Huế). Các ông: Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.


Tại lễ khởi công

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch HĐQT Vietinbank cho hay, Vietinbank có mạng lưới hoạt động rộng khắp tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đến nay, Vietinbank đã thiết lập được hai chi nhánh tại Cộng hòa Liên bang Đức và các chi nhánh tại Lào, Myanmar.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, các hoạt động từ thiện, xã hội luôn được Vietinbank quan tâm. Từ 2011-2015, Vietinbank dành hơn 550 tỷ đồng cho các hoạt động vì an sinh xã hội.

Tại lễ khởi công, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đánh giá cao những kết quả mà Vietinbank đạt được trong thời gian qua. Tại Thừa Thiên Huế, Vietinbank Chi nhánh tỉnh cũng có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần thúc đẩy kinh tế-xã hội phát triển. Vietinbank nhiều năm liền là nhà tài trợ kim cương cho Festival Huế, hỗ trợ xe cứu thương, xây dựng trường mầm non, nhà tình nghĩa… Các chương trình tín dụng, hỗ trợ doanh nghiệp vay vốn phát triển cũng được chú trọng.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao kỳ vọng, cùng với tòa nhà của Vincom, khi hoàn thành, công trình trụ sở Vietinbank Huế sẽ tạo thành điểm nhấn cho khu vực phía Nam Tp. Huế.

 

Tâm Huệ
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP