Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

16/12/2020 - 10:22

Khởi công xây dựng nhà Đại đoàn kết cho giáo dân Hoàng Trọng Hiều

TTH.VN - Hoạt động này được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) TP. Huế phối hợp với Ủy ban MTTQVN phường Thủy Biều tổ chức sáng 16/12.

Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP. Huế - Hoàng Tân Ninh (thứ 3 từ phải sang) trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho giáo dân Hoàng Trọng Hiều

Từ nguồn kinh phí của Quỹ Vì người nghèo thành phố, Ủy ban MTTQVN TP. Huế đã hỗ trợ gia đình ông Hoàng Trọng Hiều, một trong những giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trú tại phường Thủy Biều, TP. Huế 30 triệu đồng để xây dựng nhà Đại đoàn kết. Ủy ban MTTQVN phường Thủy Biều đã hỗ trợ thêm 5 triệu đồng để gia đình xây dựng nhà.

Đây là hoạt động khởi đầu trong chuỗi các hoạt động nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2020 do Ủy ban MTTQVN TP. Huế triển khai từ nay cho đến lễ Giáng sinh. Trong những ngày tới, đơn vị sẽ tổ chức gặp mặt các chủ tịch Hội đồng giáo xứ trên địa bàn TP. Huế; cơ sở giáo dục, từ thiện của tôn giáo; một số chức sắc tôn giáo, nhân sỹ, trí thức, doanh nghiệp tôn giáo, giáo dân tiêu biểu; tặng quà cho các hộ giáo dân nghèo, cận nghèo và các hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP