Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

22/02/2019 - 12:58

Khởi công xây dựng nhà ở công vụ cho giáo viên Trường tiểu học và trung học cơ sở Xuân Lộc

TTH.VN - Sáng 22/2, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Lễ Khởi công xây dựng nhà ở công vụ cho giáo viên Trường tiểu học và trung học cơ sở Xuân Lộc (huyện Phú Lộc).

Khởi công xây dựng nhà ở công vụ cho giáo viên Trường TH & THCS Xuân Lộc

Với số tiền 70 triệu đồng do Công đoàn Dệt May Việt Nam, Công đoàn Dệt May Huế, Công đoàn Công ty Điện lực T.T. Huế và Tổ chức Thiện nguyện xã Ninh Hiệp (Gia Lâm, Hà Nội) hỗ trợ; nhà công vụ được xây mới gồm 1 phòng nghỉ và khu vệ sinh, giúp san sẻ phần nào khó khăn với những giáo viên xa nhà. Tạo điều kiện sinh hoạt tốt hơn để thầy cô an tâm công tác, giảng dạy.

Ông Trần Quang Vinh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cho biết, đây là hoạt động thuộc chương trình “Điều ước đoàn viên” do đơn vị phát động. Để có được thành quả trên, LĐLĐ tỉnh đã tích cực vận động doanh nghiệp, tổ chức từ thiện và các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ, sẻ chia khó khăn với những thầy cô giáo đang công tác tại vùng sâu vùng xa.

Sáng cùng ngày, LĐLĐ tỉnh cũng đã tiến hành khảo sát hỗ trợ xây dựng nhà cho đoàn viên Phạm Thị Hằng (Trường mầm non Lộc Thủy, Phú Lộc). Đây là trường hợp có hoàn cảnh khó khăn được Công đoàn Công ty Điện lực T.T. Huế hỗ trợ 50 triệu đồng trong dịp Tết sum vầy 2019 vừa qua.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP