Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

25/09/2019 - 19:14

Khởi tố, bắt giam bác sĩ Lê Quang Huy Phương

TTH.VN - Chiều 25/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành khám xét nơi ở của Lê Quang Huy Phương (SN 1983), trú tại phòng 203, nhà B, Khu tập thể Đống Đa, phường Phú Nhuận (TP. Huế) về hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Lê Quang Huy Phương nguyên là bác sĩ Khoa Da liễu Bệnh viện Trung ương Huế. Khi sự việc xảy ra, Phương đang là cán bộ phụ trách khoa này.

Trước đó, khoảng 10 giờ 30 sáng 17/9, Phương liên hệ với một người đồng nghiệp để yêu cầu chị Dương Huỳnh T. T (SN 1996), trú tại TX. Hương Trà mang một liều thuốc làm đẹp đến phòng 203, nhà B, Khu tập thể Đống Đa cho Phương.

Khi chị T mang thuốc đến, Phương mở phòng cho chị T vào và sau đó chốt cửa lại. Tại đây, Phương đã có hành vi dùng vũ lực, lời nói nhằm cưỡng hiếp, đánh đập chị T. gây nhiều thương tích khiến chị này phải nhập viện cấp cứu.

Chị T. cho biết, sau một lúc chống cự Phương, lợi dụng lúc tên này mất cảnh giác đã mở cửa bỏ chạy. Sau đó chị T. được người thân đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Kết quả, chị T. bị đa chấn thương, xây xát và rách da nhiều vùng trên cơ thể. Nhận được thông tin, Công an TP. Huế đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, tiến hành làm việc với chị T. và Phương…

Chị T. là nữ thực tập sinh trong khoa nơi Phương từng công tác.

Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết
  • Người này không có nhân cách đạo đức của một vị thầy thuốc , mất hết đức tính con người, nên cách ly khỏi xã hội.

    Lê hà phương - Cách đây 3 năm


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP