Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

13/01/2021 - 16:29

Khởi tố thêm tội danh 4 đối tượng đánh ghen, tung clip lên mạng

TTH.VN - Chiều 13/1, Công an TX. Hương Trà cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ để tiếp tục khởi tố các bị can về hành vi “cố ý gây thương tích” liên quan đến vụ đánh ghen một phụ nữ xảy ra trên địa bàn trước đó.

4 đối tượng này sẽ bị khởi tố thêm tội danh

Việc xem xét khởi tố dựa vào kết quả trưng cầu giám định pháp y của cơ quan chức năng về thương tật cơ thể của nạn nhân với tỷ lệ chung lên đến 29%.

Trước đó, ngày 16/11/2020, tại xã Hải Dương (TX. Hương Trà) xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm 4 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (SN 1992, trú tại 30/3/73 Bùi Thị Xuân, TP. Huế); Nguyễn Thị Bé (SN 1983), Đặng Thị Thùy Trang (SN 1979) và Lê Công (SN 1991 - cùng trú tại xã Hải Dương) với một người phụ nữ được cho có quan hệ bất chính với chồng của một người trong nhóm 4 đối tượng trên.

Khi 4 đối tượng này phát hiện người phụ nữ đang ngồi cùng chồng của một người trong nhóm và lợi dụng lúc đêm tối, vắng người nên đã xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập rồi quay lại clip và sau đó đăng tải lên mạng internet, gây xôn xao, bức xúc trong dư luận.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an TX. Hương Trà đã vào cuộc điều tra và ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng: Trâm, Bé, Trang và Công về hành vi “làm nhục người khác”.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP