Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

19/02/2019 - 19:33

Khởi tố vụ án hình sự cố ý làm hư hỏng tài sản tại trạm thu phí Bắc Hải Vân

TTH.VN - Ngày 19/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Lộc đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự cố ý làm hư hỏng tài sản liên quan đến nhóm đối tượng gây rối, tấn công tài xế điều khiển phương tiện tại trạm thu phí Bắc Hải Vân (huyện Phú Lộc).

Theo Thượng tá Trần Đăng Điền, Phó Trưởng Công an huyện Phú Lộc: “Hiện chúng tôi đang tiếp tục điều tra, làm rõ danh tính và động cơ của các đối tượng. Tinh thần của cơ quan chức năng là điều tra xử lý nghiêm, khách quan các đối tượng theo quy định của pháp luật, bất kể người đó là ai”.

Các đối tượng lạ mặt cố ý làm hư hỏng tài sản (Ảnh cắt từ Clip Facebook)

Như Thừa Thiên Huế Online trước đó thông tin, vào lúc 12 giờ ngày 15/2, tại trạm thu phí Bắc Hải Vân xuất hiện xe mang BKS 62C-06.849 dừng tại làn số 2, xe mang BKS 62C-125.75 dừng tại làn số 3, di chuyển từ hướng Huế đi Đà Nẵng đã dừng xe, không mua vé. 

Trong quá trình xe dừng tại 2 làn của trạm thu phí Bắc Hải Vân, theo quan sát có sự xuất hiện của một nhóm đối tượng lạ, mang khẩu trang che kín mặt, biểu hiện say xỉn đã có hành vi hành hung, đập phá, gây gổ với những người ngồi trên 2 phương tiện đang dừng tại trạm thu phí.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền các clip liên quan đến 2 phương tiện khi đi qua trạm thu phí Bắc Hải Vân không chịu mua vé với lý do trạm đặt “sai chỗ” và các phương tiện này không sử dụng hầm nên không phải chịu phí qua trạm. Sau khi dừng xe tại các làn của trạm thu phí Bắc Hải Vân theo hướng Huế - Đà Nẵng và vòng xe ngược lại, các phương tiện này liên tục bị các đối tượng bịt mặt, mang kính đen có biểu hiện say xỉn dùng gậy 3 khúc, bình xịt hơi cay liên tục tấn công vào xe gây vỡ kính. 

Tại thời điểm xảy ra sự việc, lực lượng Công an huyện Phú Lộc, CSGT Công an tỉnh đều đã được điều động đến hiện trường để phối hợp cùng với Trạm thu phí Bắc Hải Vân để đảm bảo an toàn giao thông và an ninh trật tự. 

Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP