Thể thao Thể thao

12/04/2022 - 09:19

Khởi tranh giải bóng đá Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Huế

TTH.VN - Sáng 12/4, tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh, giải bóng đá nam, nữ Hội Thể thao đại học (ĐH) và chuyên nghiệp Huế năm 2022 chính thức khởi tranh.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia giải

Giải thu hút 12 đội bóng nam và 9 đội bóng nữ đến từ các hội cơ sở là các đơn vị, trường ĐH, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Ở nội dung giải bóng đá nam 11 người, các đội chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn 8 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu tứ kết. Các đội sẽ thi đấu trên sân cỏ tự nhiên của Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh.

Ở nội dung giải bóng đá nữ 5 người, 9 đội bóng được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn, chọn 4 đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Các đội thi đấu tại sân bóng đá của nhà thi đấu thể thao, Khoa Giáo dục thể chất - ĐH Huế.

Giải năm nay do Trường ĐH Y - Dược, ĐH Huế đăng cai. Sau nhiều năm, giải lần này tổ chức thi đấu 11 người trên sân cỏ tự nhiên dành cho các đội bóng nam. Trước khi giải diễn ra, các đội dành nhiều thời gian để tập luyện kỹ, hứa hẹn cống hiến cho giải nhiều trận đấu hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP