Thể thao Thể thao

03/12/2016 - 06:46

Khởi tranh giải Futsal tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2016

TTH.VN - Tối 2/12, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức khai mạc giải Futsal tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IV – năm 2016 tại Trung tâm Thể Thao Huế.

Trận thi đấu giữa hai CLB Trường An và Tâm Hồ sau lễ khai mạc

Giải thu hút 10 đội bóng. Các đội được chia làm 3 bảng (1 bảng 4 đội, 2 bảng 3 đội) thi đấu vòng tròn, chọn 3 đội nhất và 3 đội nhì các bảng vào thi đấu vòng tiếp theo, sau đó chọn ra 4 đội thi đấu bán kết.

Theo BTC, điểm mới của giải năm nay là điều lệ ràng buộc về nhân lực các đội, cầu thủ thi đấu phải có hộ khẩu thường trú tại Thừa Thiên Huế, tránh trường hợp các đội mượn cầu thủ từ các đơn vị khác.

Đây được xem là sân chơi thể thao mùa đông cho những người yêu thể thao “vua”. Giải được tổ chức với mục đích phát triển môn bóng đá Futsal trong lực lượng học sinh, sinh viên, lực lượng vũ trang, các câu lạc bộ trong địa bàn tỉnh, đồng thời cũng là cơ hội cho các câu lạc bộ thường xuyên tập luyện, thi đấu học hỏi lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ chuyên môn qua đó tiếp tục phát triển và xây dựng giải Futsal trở thành giải truyền thống hằng năm của tỉnh.

Giải kết thúc ngày 8/12.

Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP