Thể thao Thể thao

19/03/2015 - 07:19

Khởi tranh Giải Việt dã truyền thống huyện Phú Vang

TTH - Nhân kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2015), ngày 18/3, tại Trung tâm huyện Phú Vang đã diễn ra Giải Việt dã truyền thống huyện năm 2015.

Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Vang La Phúc Thành tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Giải năm nay thu hút hơn 600 vận động viên đến từ 42 đoàn thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học và các xã, thị trấn trong huyện tham gia. Các VĐV tham dự giải ở các nội dung: Chạy tập thể, chạy phong trào và chạy việt dã (trong đó chạy việt dã 4 km đối với nữ và chạy việt dã 6 km đối với nam). Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Trường THCS Thuận An, giải Nhì toàn đoàn cho Trường THCS&THPT Hà Trung, giải Ba toàn đoàn cho xã Vinh Thanh. Ngoài ra, còn trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các VĐV và các đoàn ở các nội dung như: chạy tập thể, chạy phong trào, đồng đội nam, đồng đội nữ, việt dã nam, việt dã nữ...

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, Giải Việt dã truyền thống huyện Phú Vang đã thực sự trở thành ngày hội của cán bộ, Nhân dân và lực lượng vũ trang trên toàn huyện. Thông qua giải lần này, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các VĐV có thành tích cao để tham gia Giải Việt dã toàn tỉnh tranh cúp Báo Thừa Thiên Huế lần thứ 24-2015 diễn ra vào ngày 22-3.

Tin, ảnh: Ngự Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP