Thể thao Thể thao

09/08/2017 - 07:07

Khởi tranh vòng loại bảng B giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia

TTH.VN - Đây là lần thứ hai Đoàn Bóng đá Huế đăng cai một bảng đấu trong khuôn khổ giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia (kể từ năm 2006). Công tác chuẩn bị giải của Đoàn Bóng đá Huế được các đội tham dự giải đánh giá khá cao.

Lễ khai mạc vòng loại bảng B giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia

Chiều 8/8, tại sân Tự Do, vòng loại bảng B giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia Báo Thanh Niên lần thứ 21 năm 2017 – Cúp Clear Men chính thức khởi tranh.

Giải thu hút 20 đội bóng, được chia làm 4 bảng. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Chọn 4 đội xếp thứ Nhất và 3 đội xếp thứ Nhì có điểm và các chỉ số cao hơn trong 4 bảng vào thi đấu vòng chung kết.

Bảng B do Đoàn Bóng đá Huế đăng cai, gồm 5 đội: SHB Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hòa và Thừa Thiên Huế. Các đội thi đấu từ ngày 8 – 18/8.

Một tình huống tấn công của đội chủ nhà (xanh)

Trước khi đến với giải, đội tuyển U21 Thừa Thiên Huế đã tập trung tập luyện từ đầu tháng 7 và có chuyến tập huấn tại Đà Nẵng vào ngày 31/7. Mục tiêu của đội là lọt vào vòng chung kết.

Theo BTC, đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu Quốc gia, được tổ chức hằng năm nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng bóng đá trẻ, bổ sung vào đội tuyển trẻ Quốc gia. Đồng thời cũng là dịp để đánh giá trình độ chuyên môn, năng lực của đội ngũ huấn luyện viên, trọng tài.

Sau lễ khai mạc, U21 Thừa Thiên Huế đã có trận đấu gặp U21 Quảng Nam. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1 – 1.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP