Thể thao Thể thao

29/06/2010 - 10:48

Không có bất ngờ

TTH - Đó là khi cả Hà Lan và Braxin đều đánh bại kẻ thách đấu Slovakia và Chi Lê để tiếp tục ghi tên vào danh sách các đội bóng có mặt ở tứ kết.

Braxin ăn mừng chiến thắng khi gặp Chi Lê.
 
 
Với Robben, Hà Lan có đội hình mạnh nhất khi đối đầu với Slovakia. Chính cầu thủ có cái chân trái kỳ diệu này đã tạo ra sự khác biệt cả về lối chơi lẫn kết quả. Bàn thắng tuyệt đẹp mang thương hiệu Robben ở phút 18 là một minh chứng. Robben đã có đường lượn vô vùng lắt léo, qua mặt hàng phỏng thủ của Slovakia một cách dễ dàng để sút căng bóng bằng chân trái khiến thủ thành Murcha đành bất thủ. Điều đáng nói là, làm chủ cuộc chơi nhưng cơn lốc da cam vẫn chưa chịu nổi lên. Có vẻ như họ đang chờ đối thử xứng tầm Braxin ở tứ kết.
 
Braxin chưa có đối thủ xứng tầm. Ba bàn thắng vào lưới Chi Lê tạo nên một chiến thắng nhẹ nhàng như một dạo chơi cho thấy thật khó khăn cho bất kỳ đối thủ nào khi phải nghênh chiến với thầy trò Dunga. Trong khi hàng công vẫn giữ được phong độ truyền thống thì hàng thủ, vốn ít dưới xem trong của Braxin đã trở thành một trong những tường thành mạnh nhất ở world cup lần này với thủ lĩnh Lucio.
 
Không có nhiều bất ngờ ở vòng 1/8 nhưng diễn biến sân cỏ dự báo về những trận cầu siêu kinh điển diễn ra cuối tuần này tại vòng từ kết. World cup 2010 đang càng lúc càng hay, càng đáng xem
Đình Nam
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP