Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

07/02/2016 - 18:03

Không để xảy ra sai sót tại điểm bắn pháo hoa A Lưới

TTH.VN - Để công tác bắn pháo hoa được an toàn, đúng theo quy trình, chiều nay (7/2), Đại tá Nguyễn Hồng Sơn – UVTV Tỉnh ủy – Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh có mặt tại A Lưới để kiểm tra công tác chuẩn bị bắn pháo hoa đón mừng năm mới.

Sau khi nghe chỉ huy điểm bắn pháo hoa tại huyện A Lưới báo cáo tình hình chuẩn bị cho công tác bắn pháo hoa vào thời khắc giao thừa tối hôm nay, Đại tá Nguyễn Hồng Sơn biểu dương những cố gắng của toàn thể cán bộ, chiến sĩ tại điểm bắn A Lưới đã khắc phục kịp thời mọi khó khăn, vất vả để hoàn thành xong mọi công tác chuẩn bị.


Đại tá Nguyễn Hồng Sơn động viên cán bộ, chiến sỹ tại điểm bắn pháo hoa huyện A Lưới

Đại tá cũng lưu ý, trong khoảng thời gian còn lại, toàn thể tổ bắn pháo hoa tiếp tục hoàn thành xong mọi công tác chuẩn bị, không được chủ quan, tránh xảy ra những sai sót không đáng có để đúng vào thời khắc giao thừa, người dân A Lưới được thưởng thức những màn pháo hoa thật đẹp mắt. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo, chính quyền địa phương huyện A Lưới làm tốt mọi công tác chuẩn bị cho Nhân dân được đón tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn, quyết không để xảy ra những tình huống xấu, đặc biệt là công tác bảo đảm an ninh trước, trong và sau thời khắc giao thừa.

Dịp này, đại diện Thường vụ Tỉnh ủy, Đại tá Nguyễn Hồng Sơn chúc Đảng bộ chính quyền và Nhân dân huyện A Lưới đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm, an toàn.

Quang Đạo

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP