Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

19/05/2021 - 21:56

Không khí cờ hoa rộn ràng, chào đón ngày hội toàn dân 

TTH.VN - Chỉ còn một vài ngày nữa, sẽ diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Công tác niêm yết danh sách cử tri, trang hoàng đường phố cơ bản đã hoàn tất từ nhiều ngày trước đó, tạo nên không khí vui tươi, nhộn nhịp.

Công tác tuyên truyền được triển khai rộng khắp, nổi bật là các tuyến đường trung tâm

Ghi nhận của Thừa Thiên Huế Online, tại các UBND phường, xã trên địa bàn TP. Huế, các điểm bỏ phiếu, danh sách cử tri đã được niêm yết công khai từ trước đó nhiều ngày. Việc niêm yết danh sách cử tri tại lối ra vào, vị trí trang trọng thu hút nhiều người dân quan tâm, theo dõi. Các cử tri cũng đã tìm đến để theo dõi danh sách và chuẩn bị tinh thần cho ngày bỏ phiếu sắp tới.

Trên các tuyến đường trung tâm, các khu vực giao lộ tập trung đông người, có rất nhiều pano, khẩu hiệu trang trí hưởng ứng ngày hội của toàn dân.

Bên cạnh đó, các đơn vị liên quan cũng hoàn thành việc trang hoàng hoa, cây cảnh; công tác vệ sinh môi trường được triển khai tích cực, rộng khắp nhằm đảm bảo thành phố luôn xanh, sạch, đẹp.

Những hình ảnh được Thừa Thiên Huế Online ghi lại:

Những hình ảnh trang trí về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 rất ấn tượng trên đường Hùng Vương, TP. Huế

Hầu hết các cơ quan, công sở cũng trang trí hình ảnh về bầu cử

Hệ thống màn hình điện tử ở khu vực ngã 6 chiếu hình ảnh về ngày hội toàn dân sắp diễn ra

Xe lưu động gắn các pano tuyên truyền chạy qua nhiều tuyến phố

Ở một số tuyến đường khác, việc trang trí tổ chức hài hoà

Người dân xem danh sách tại một địa điểm bỏ phiếu ở phường Phú Hội

Một tấm pa nô cỡ lớn với thông điệp bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 ở Trung tâm hành chính TP. Huế

Bên trong một điểm bỏ phiếu được trang trí trang trọng

Nhật Minh - Lê Thọ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP