Kinh tế Kinh tế

28/08/2021 - 14:32

Không thiếu hàng hóa, nhu yếu phẩm phục vụ người dân

TTH.VN - Đó là khẳng định của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh ngày 28/8 sau khi có hiện tượng người dân đổ xô đến các siêu thị, chợ... để mua sắm, tích trữ hàng hoá, lương thực, thực phẩm.

Trước đó, chiều 27/8, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh đã ban hành Quyết định áp dụng các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch đối với các khu vực có nguy cơ cao lây nhiễm COVID - 19 ở một số khu vực trên địa bàn TP. Huế.

Ngay sau khi Quyết định được ban hành, ở địa bàn TP. Huế đã có hiện tượng người dân đổ xô đến các siêu thị, chợ... để mua sắm, tích trữ hàng hoá, lương thực, thực phẩm.

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh thông tin đến người dân, phương án ứng phó với dịch bệnh COVID-19 (kể cả khi diễn ra tình huống xấu nhất) đã được các cơ quan chức năng của tỉnh chuẩn bị cụ thể, chu đáo nên người dân yên tâm là trong bất kỳ tình huống nào hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu cũng đảm bảo đáp ứng đầy đủ.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh khuyến cáo người dân yên tâm, không tích trữ hàng hóa, hạn chế tập trung đông người đến các các siêu thị, chợ ... nhằm tránh lây nhiễm dịch bệnh.

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP