20/11/2015 - 10:29

Kia Sedona chính thức ra mắt tại Huế

TTH.VN - Kia Sedona được đánh giá là 1 trong 10 chiếc xe có nội thất tốt nhất năm 2015, tất cả các thiết bị mà xe sở hữu đều đạt chất lượng, an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ. Đây hiện là mẫu xe bán chạy hàng đầu tại một trong những thị trường được xem khó tính nhất thế giới như Mỹ. 

Tối 19/11, tại Showroom Huế (145 Nguyễn Tất Thành, P. Thủy Dương, thị xã  Hương Thủy), Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) tổ chức chương trình “Giới thiệu xe Kia Sedona”, đồng thời ra mắt Showroom du lịch Huế với quý khách hàng trong khu vực và các vùng lân cận.

 

Với việc phát triển 4 phiên bản Kia Sedona, Thaco mong muốn mang đến thêm nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện tài chính và thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Khu trưng bày của Kia Huế hiện diện đầy đủ phiên bản mới nhất của các mẫu xe Kia ứng dụng công nghệ mới Morning, Rio, K3, Rondo, New Sorento, cùng các mẫu xe cao cấp Optima, Sportage, Sedona….

Khu trưng bày của Mazda Huế có các mẫu xe hiện đại nhất của Mazda như Mazda 2, Mazda 3, Mazda CX-5, Mazda 6 với công nghệ vượt trội và nhiều tiện nghi; và xe bán tải BT-50.

Sau chương trình “Giới thiệu xe Kia Sedona”, vào ngày 21/11/2015, Showroom Huế sẽ tổ chức chương trình lái thử 2 dòng xe (Kia, Mazda), nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị về những sản phẩm xe du lịch hiện đại và sang trọng do Thaco sản xuất, lắp ráp và phân phối. 

Thanh Thuận

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP