Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

28/06/2022 - 22:57

Kid Francescoli khuấy động Huế

TTH.VN - Kid Francescoli là nhóm nhạc pop điện tử của Pháp, được thành lập vào năm 2002, một trong những bậc thầy về dòng nhạc điện tử vừa mê hoặc vừa sôi động nhưng cũng phảng phất giai điệu u sầu.

Nhóm nhạc Kid Francescoli tạo sự sôi động cho đêm diễn

Nằm trong chuỗi sự kiện Tuần lễ Festival Huế 2022, đêm 28/6 tại sân khấu trước Trường THPT chuyên Quốc Học, nhóm nhạc Kid Francescoli đã có màn trình diễn đặc sắc phục vụ du khách và giới mộ điệu Huế.

Nhóm nhạc Kid Francescoli nổi tiếng với bản hít “Moon” - đạt hơn 63 triệu lượt xem trên YouTube và phá vỡ các kỷ lục trên TikTok - hơn 570 ngàn lượt sử dụng ghép nhạc. “Moon” đã giành được danh hiệu đĩa đơn vàng cho hơn 15 triệu lượt stream bên ngoài nước Pháp vào năm 2021.

Ngay trong đêm nhạc, rất đông người dân, du khách trong đó chủ yếu là giới trẻ đã xếp hàng chờ đến màn biểu diễn của nhóm nhạc đình đám này.

Trước đó, cùng đêm diễn ở sân khấu Quốc Tử Giám (đường 23-8, TP. Huế), Nhà Hát ca kịch Huế cũng đã có chương trình biểu diễn phục vụ du khách, người dân.

Tại đêm nhạc, các tiết mục đặc sắc đã được các nghệ sĩ đến từ đã thay nhau biểu diễn các tiết mục trống hội, các tiết mục tốp ca, đơn ca, điệu múa, hát múa… về Huế cũng như tình yêu quê hương, Đất nước. Chương trình thu hút rất đông, người dân du khách tham gia.

Tin, ảnh: N. Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP