ClockThứ Bảy, 22/11/2014 10:14

200 lao động được đào tạo nghề may công nghiệp

TTH.VN - Kinh phí đào tạo từ nguồn vốn chương trình khuyến công Quốc gia năm 2014

Chiều 21/11, Sở Công thương phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Thừa Thiên Huế tổ chức bế giảng khóa đào tạo nghề may công nghiệp cho 200 học viên ở Công ty TNHH Quốc Thắng tại Khu công nghiệp Phú Bài (thị xã Hương Thủy).


Học viên sau đào tạo được công ty nhận vào làm việc với mức thu nhập ổn định

Sau 3 tháng đào tạo với các nội dung như tìm hiểu về vệ sinh an toàn lao động, quy trình vận hành máy, những đường may cơ bản và thực hành trên các chuyền may…, đến nay 200 học viên đã thành thạo và thực hiện tốt các công đoạn may đến khâu vận hành máy móc, thiết bị để sản xuất, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Công ty TNHH Quốc Thắng là doanh nghiệp vừa mới đi vào hoạt động đầu năm 2014 với 5 chuyền may, giải quyết việc làm cho 250 lao động, có vốn đầu tư 16 tỷ đồng. Hiện, Công ty nhận 200 học viên đã qua đào tạo vào làm việc với mức thu nhập ổn định.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cùng A Lưới thoát nghèo

Đưa A Lưới thoát khỏi huyện nghèo là mục tiêu quan trọng không chỉ của A Lưới, mà của Thừa Thiên Huế trên bước đường phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Cùng A Lưới thoát nghèo
Đồng hành xây dựng nông thôn mới

Bằng nhiều chương trình và hình thức cụ thể mang lại hiệu quả thiết thực, Hội LHPN các cấp đã góp phần để thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ vào các hoạt động xây dựng nông thôn mới.

Đồng hành xây dựng nông thôn mới

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top