ClockThứ Bảy, 20/09/2014 04:29

Doanh số bán hàng đạt trên 20 tỷ đồng

TTH - Đó là kết quả báo cáo tại hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện cuộc vận đồng (CVĐ) Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam do Ủy ban MTTQVN tỉnh tổ chức vào chiều 19/9.

Qua 5 năm, đã có 55 doanh nghiệp (DN) lớn trên địa bàn tổ chức hàng trăm phiên chợ hàng Việt đưa hàng về nông thôn, các khu công nghiệp với số lượt người tham gia mua sắm khoảng 130 ngàn người. có 142 chương trình khuyến mại với tổng giá trị giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng, ngoài ra Ban chỉ đạo đã phối hợp với Sở Công thương tổ chức 7 hội chợ bán hàng Việt, tổng doanh số bán hàng đạt trên 100 tỷ đồng với 1.425 DN tham gia; hỗ trợ 1,32 tỷ đồng cho các DN thực hiện cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm và 4,21 tỷ đồng cho công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

Thanh Hương
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Không để xảy ra cháy rừng quy mô lớn

Trong điều kiện nắng hạn gay gắt, cảnh báo nguy cơ cháy rừng cao, song mục tiêu của tỉnh không để xảy ra cháy rừng quy mô lớn, hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy rừng. Để đạt mục tiêu này, chúng tôi có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Hữu Huy, Phó Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh về các biện pháp hạn chế nguy cơ cũng như thiệt hại do cháy rừng.

Không để xảy ra cháy rừng quy mô lớn
Mô hình lúa “ba giảm, ba tăng” đạt năng suất 74 tạ/ha

Vụ lúa đông xuân mới đây, Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Vinh (TP. Huế) triển khai mô hình lúa “ba giảm, ba tăng” với giống mới, chất lượng JO2 không chỉ đạt năng suất cao, mà còn tạo ra sản phẩm chất lượng, bán được giá.

Mô hình lúa “ba giảm, ba tăng” đạt năng suất 74 tạ ha
Sẽ lên phương án xử lý các dự án chậm tiến độ

Tại phiên họp với các sở, ban ngành về tiến độ giải ngân vốn đầu tư công (ĐTC) năm 2023 ngày 7/6, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương nhấn mạnh: “Thời gian tới, lãnh đạo tỉnh sẽ đích thân đi từng chuyên đề, từng dự án một để kiểm tra, tác nghiệp cụ thể để có phương án xử lý đối với các dự án chậm tiến độ”.

Sẽ lên phương án xử lý các dự án chậm tiến độ

TIN MỚI

Return to top