ClockThứ Ba, 28/02/2012 17:44

Chợ Đông Ba họp bàn phương án phòng cháy chũa cháy

TTH - Ngày 27/2, Ban quản lý (BQL) chợ Đông Ba phối hợp với Công an phường Phú Hòa, TP Huế tổ chức họp dân để triển khai các phương án phòng cháy chữa cháy (PCCC) trên địa bàn chợ.

Tại buổi họp, BQL và lực lượng công an đã triển khai các phương án PCCC và cung cấp một số thông tin quan trọng liên quan đến công tác PCCC nhằm giúp các tiểu thương kinh doanh các ngành hàng có nguy cơ cháy nổ cao, như hàng mã, kim hoàn, ăn uống chủ động PCCC tại lô hàng của mình. Qua đó, BQL chợ yêu cầu tiểu thương các ngành hàng nói trên và chủ dịch vụ giữ xe máy phải trang bị bình bột đặt tại lô để sử dụng kịp thời khi có sự cố về cháy nổ xảy ra. Dịp này, BQL đưa các hình ảnh về vụ cháy chợ Quảng Ngãi để tiểu thương tìm hiểu về nguyên nhân của vụ cháy chợ, qua đó rút kinh nghiệm để thực hiện tốt công tác PCCC trên địa bàn chợ Đông Ba. 

 

BQL chợ Đông Ba thường xuyên phối hợp với công an PCCC kiểm tra công tác PCCC trên địa bàn chợ

Tin, ảnh: Thanh Hương
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Không dừng lại ở những cuộc thi

“Di sản, văn hóa và con người Thừa Thiên Huế” là chủ đề cuộc thi bút ký diễn ra từ 4/3 đến 15/10/2022, do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức, thu hút 51 tác giả với 70 tác phẩm dự thi...

Không dừng lại ở những cuộc thi
Return to top