ClockThứ Sáu, 29/11/2013 09:49

Bị phạt 57 triệu đồng vì vi phạm về trật tự an toàn giao thông đường bộ

TTH.VN - Một công ty đã bị UBND tỉnh Thừa Thiên Huế xử phạt 57 triệu đồng vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.

Ngày 29/11, UBND tỉnh đã có quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Phú Thịnh có địa chỉ trụ sở Công ty tại Khu dự án X3 Mỹ Đình, Xã Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. 

Theo đó, phạt 50 triệu đồng đối với hành vi vi phạm được quy định tại Điểm b, Khoản 3, Điều 16, Nghị định 34/NĐ-CP ngày 02 tháng 4 năm 2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ; phạt 7 triệu đồng đối với hành vi vi phạm được quy định tại Điểm d, Khoản 1, Điều 16, Nghị định 34/NĐ-CP ngày 02 tháng 4 năm 2010 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ.
 
Đồng thời, buộc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Phú Thịnh phải thực hiện ngay các biện pháp bảo đảm an toàn giao thông theo quy định; thu dọn ngay đất, đá, vật liệu lấn chiếm lòng, lề đường; hoàn trả phần đường theo nguyên trạng khi thi công xong công trình. 
 
Trước đó, ngày 7/11, công ty này đã vi phạm: thi công bảo trì công trình trong phạm vi đất dành cho đường bộ không thực hiện đầy đủ các biện pháp đảm bảo an toàn giao thông theo đúng quy định để xảy ra tai nạn giao thông; để vật liệu, đất đá ngoài phạm vi thi công gây cản trở giao thông, bị Công an TX Hương Trà lập biên bản vi phạm hành chính.
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhà đầu tư “nắm đằng chuôi”?

Thì ra, dù một thị trường có quy mô lớn như trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) bất động sản (BĐS) cũng có vẻ như rất dễ chao đảo và cũng dễ phục hồi.

Nhà đầu tư “nắm đằng chuôi”
Đô thị Huế nhìn ra phía biển

Lâu nay, nhiều người tiếc cho Thừa Thiên Huế khi vùng đất có dư địa phát triển đô thị nhìn ra phía biển nhưng vẫn còn bỏ ngỏ.

Đô thị Huế nhìn ra phía biển
Return to top