ClockThứ Năm, 06/12/2012 18:45

Bộ CHQS tỉnh khánh thành và thông tuyến đường Cầu Kho – Cửa Hậu

TTH - Chiều 6/12, Bộ CHQS tỉnh tổ chức lễ khánh thành và thông tuyến đường Cầu Kho – Cửa Hậu.  ông Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến dự.

Công trình đường Cầu Kho – Cửa Hậu được khởi công ngày 02/7/2012 với tổng chiều dài 546m, quy mô mặt cắt ngang 12,8m, trong đó mặt đường rộng 7,6m; kết cấu mặt đường bê tông nhựa kiên cố đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật. Trên toàn tuyến đường được bố trí hè phố, hệ thống thoát nước, điện chiếu sáng, 2 bên đường trồng cây xanh bảo đảm mỹ quan sạch đẹp… Công trình do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm chủ đầu tư, với tổng kinh phí 8.374 triệu đồng, do Công ty cổ phần Thành Đạt thi công.

 

Việc đưa vào sử dụng tuyến đường Cầu Kho – Cửa Hậu là nguyện vọng của đông đảo cán bộ và nhân dân trong khu vực, đáp ứng giao thông đi lại trong nội thành được thuận tiện, đảm bảo phân luồng trật tự an toàn giao thông và giảm tải cho đường Mang Cá.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhà đầu tư “nắm đằng chuôi”?

Thì ra, dù một thị trường có quy mô lớn như trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) bất động sản (BĐS) cũng có vẻ như rất dễ chao đảo và cũng dễ phục hồi.

Nhà đầu tư “nắm đằng chuôi”
Đô thị Huế nhìn ra phía biển

Lâu nay, nhiều người tiếc cho Thừa Thiên Huế khi vùng đất có dư địa phát triển đô thị nhìn ra phía biển nhưng vẫn còn bỏ ngỏ.

Đô thị Huế nhìn ra phía biển
Return to top