ClockThứ Bảy, 21/01/2012 20:13

Thông báo phân luồng giao thông trong dịp Tết

TTH - UBND tỉnh đã có công văn đồng ý với đề nghị của UBND TP Huế về việc phân luồng một số tuyến giao thông trong dịp tết Nhâm Thìn. Theo đó:

1. Phân luồng giao thông tối ngày 22/1 (đêm 29 Tết):

- Từ 17h ngày 22/1 (29 Tết) đến 1h ngày 23/1 (mùng 1 Tết) tạm dừng ô tô tải trên 2,5 tấn lưu thông qua cầu Phú Xuân và trên đường Lê Duẩn (từ cầu Bạch Hổ đến cầu Phú Xuân).
- Từ 21h ngày 22/1 (29 Tết) đến 1h ngày 23/1 (ngày mùng 1 Tết) cấm toàn bộ ô tô vào đường 23/8 và tạm dừng lưu thông ô tô khách trên 30 chỗ ngồi đi vào đường Lê Duẩn (đoạn từ cầu Bạch Hổ đến cầu Phú Xuân).
Các loại xe ô tô nêu trên có nhu cầu lưu thông qua địa bàn TP Huế đi theo các tuyến đường: Nguyễn Văn Linh – Tăng Bạt Hổ - Quốc Lộ 49 – Phạm Văn Đồng – Bà Triệu – Hùng Vương và ngược lại trong thời gian như trên.
- Sau khi kết thúc bắn pháo hoa cho phép tất cả phương tiện giao thông từ đường 23/8 đi ra cửa Quảng Đức, đi 1 chiều từ đường Đào Duy Từ, Phan Đăng Lưu vào cửa Đông Ba.
2. Phân luồng sáng ngày 23/1 (sáng 1 Tết):
- Tạm dừng tất cả phương tiện ô tô trên 15 chỗ ngồi, ô tô tải từ 1,5 tấn trở lên lưu thông trên đường Tam Thai trong khoảng thời gian từ 6h đến 12h ngày 1 Tết Nguyên đán Nhâm Thìn (ngày 23/1).
- Nhân dân đi dâng hương, hoa tại nghĩa trang thành phố đi 1 chiều trên đường Thiên Thai hướng từ ngã 4 đường Tự Đức – Thủy Dương vào nghĩa trang và đi 1 chiều ra trên đường Tam Thai hướng từ nghĩa trang ra đường Tự Đức – Thủy Dương.

                                                                                                                                       

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhà đầu tư “nắm đằng chuôi”?

Thì ra, dù một thị trường có quy mô lớn như trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) bất động sản (BĐS) cũng có vẻ như rất dễ chao đảo và cũng dễ phục hồi.

Nhà đầu tư “nắm đằng chuôi”
Đô thị Huế nhìn ra phía biển

Lâu nay, nhiều người tiếc cho Thừa Thiên Huế khi vùng đất có dư địa phát triển đô thị nhìn ra phía biển nhưng vẫn còn bỏ ngỏ.

Đô thị Huế nhìn ra phía biển
Return to top