Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

11/10/2020 - 07:32

Kịp thời hỗ trợ người dân

TTH.VN - Để kịp thời hỗ trợ người dân, chiều 10/10, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh phối hợp cùng Công an phường Thủy Dương (TX. Hương Thủy) đã đến tận nhà các hộ gia đình neo đơn, khó khăn, bị ngập lụt sâu trên địa bàn phường Thủy Dương để tặng mỳ tôm, nước lọc cho người dân.

 

Các chiến sĩ công an đến tận nhà tặng quà cho người dân

Mặc dù nước vẫn đang lên cao khiến giao thông đi lại khó khăn, các đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát Kinh tế và Công an phường Thủy Dương đã đến nhà các hộ dân ở địa bàn phường Thủy Dương để tặng quà cho bà con.

Là địa bàn khá trũng nên ở đây mực nước vẫn còn khá cao, nhiều hộ gia đình bị ngập sâu, sinh hoạt, đi lại khó khăn. Trao tận tay những thùng mì tôm, bịch nước cho người dân, các chiến sĩ công an đã hỏi thăm, động viên bà con vượt qua khó khăn, cẩn thận trước tình hình mưa lũ vẫn đang diễn biến phức tạp.

150 thùng mì tôm, 10 thùng nước lọc có giá trị 10 triệu đồng tuy là món quà không lớn nhưng là tấm lòng, sự chia sẻ kịp thời của lực lượng công an hai đơn vị đối với người dân trong lúc thiên tai hoạn nạn.

Trước tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của lực lượng công an phường và đoàn viên thanh niên Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an tỉnh, người dân phường Thủy Dương rất phấn khởi và bày tỏ sự cảm ơn đối với việc làm thiết thực, ý nghĩa của các chiến sĩ công an.

Tin, ảnh: Thảo Vy

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP