Kinh tế Kinh tế

23/01/2018 - 19:47

Ký kết 3 hợp đồng tín dụng gần 13 tỷ đồng

TTH - Chiều 23/1, Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh (gọi tắt là Quỹ) và Công ty CP (CT) Lâm nghiệp 1-5, CTCP Hồng Đức và Công ty TNHH Phát triển cây ăn quả Hoàng Thanh Bình tổ chức lễ ký kết các hợp đồng tín dụng với cam kết tài trợ của Quỹ là 12,75 tỷ đồng.

Theo đó, dự án “Trang trại tổng hợp Hoàng Bằng” của CT 1-5 có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là 114 tỷ đồng, mức vốn vay từ Quỹ là 10 tỷ đồng trong thời gian 7 năm với mức lãi suất 7,5%/năm. Dự án “Máy bán nước tự động giai đoạn 2” của CT Hồng Đức có tổng mức đầu tư 4 tỷ đồng, vốn vay từ Quỹ là 2 tỷ đồng trong thời gian từ 4-5 năm. Dự án “Trang trại tổng hợp cây hồ tiêu và cây ăn quả” của CT Hoàng Thanh Bình có tổng mức đầu tư trên 5,4 tỷ đồng, vốn vay từ Quỹ là 750 triệu đồng trong thời gian từ 5 năm. Cả hai dự án của CT Hồng Đức và Hoàng Thanh Bình đều vay với lãi suất 7%/năm.

Quỹ Đầu tư phát triển và Bảo lãnh tín dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa cam kết tập trung nguồn vốn để giải ngân kịp thời, đúng tiến độ, cùng với chủ đầu tư thực hiện dự án một cách tốt nhất để đem lại hiệu quả, thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh.

Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP