Ký kết hợp tác chiến lược “nội thất căn hộ” giữa Minh Linh Group và Công ty CP Kiến trúc xây dựng HARCO

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh (Công ty Minh Linh) và Công ty CP kiến trúc xây dựng Harco về hợp tác chiến lược nội thất căn hộ thuộc dự án căn hộ De 1stQuantum (block 14) và các block vừa diễn ra đánh dấu mốc quan trọng trong việc chỉnh chu, hoàn thiện căn hộ, tạo sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng.
 

Ký kết hợp tác chiến lược “nội thất căn hộ” giữa Minh Linh Group và Công ty CP Kiến trúc xây dựng HARCO

 

Tham gia sự kiện có ông Cao Phạm Tấn Minh, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh và ông Trần Quốc Luận, Tổng giám đốc Công ty CP kiến trúc xây dựng Harco.

Sự kiện đã đặt một dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực của cả hai công ty hàng đầu về lĩnh vực bất động sản và nội thất, trong đó là nội thất thông minh, phù hợp với các không gian nhỏ, hiện đại, đa năng và siêu tiện dụng.

Ký kết hợp tác chiến lược “nội thất căn hộ” giữa Minh Linh Group và Công ty CP Kiến trúc xây dựng HARCO

 

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Cao Phạm Tấn Minh - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh khẳng định: "Lễ ký kết là một trong những dấu mốc quan trọng để hai bên cùng đồng hành phát huy và khai thác tối đa tiềm lực cũng như đưa ra những chiến lược quan trọng trong việc đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thông qua hợp tác lần này, Công ty CP kiến trúc xây dựng Harco cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của công ty Minh Linh. Để đáp lại sự tin tưởng đó, Công ty Xây dựng và nội thất Harco cam kết về uy tín, chất lượng, đa dạng hóa mẫu mã trong mỗi sản phẩm của công ty khi đến tay khách hàng. Trong thời gian tới, Minh Linh Group dự kiến sẽ triển khai thêm gần 2.000 sản phẩm căn hộ theo lộ trình phát triển của công ty Minh Linh. Đây được xem là bước khởi đầu thể hiện thiện chí hợp tác giữa hai Công ty trong tương lai.”

Ký kết hợp tác chiến lược “nội thất căn hộ” giữa Minh Linh Group và Công ty CP Kiến trúc xây dựng HARCO

 

Theo thỏa thuận hợp tác, công ty Minh Linh và Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco sẽ cùng nghiên cứu để xúc tiến các chiến lược hoạt động kinh doanh nhằm mục tiêu khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên, tiềm năng của thị trường, góp phần vào thay đổi bộ mặt cửa ngõ phía Nam thành phố Huế - nơi được đánh giá là vị trí vàng liên kết các khu vực trong toàn Tỉnh mà điểm khởi đầu là Block 14 trong chuỗi 10 tòa căn hộ cao cấp của công ty Minh Linh tại dự án Đông Nam thủy An.

Hai bên cam kết bằng nỗ lực của mình tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau phát triển trong đó tập trung đặc biệt vào nội thất thông minh dành cho căn hộ, củng cố vị thế và tăng cường uy tín của hai bên và dự án trong lòng khách hàng.

Trên cơ sở các thỏa thuận mang tính nguyên tắc và định hướng, Công ty Minh Linh và Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco sẽ xây dựng kế hoạch kinh doanh triển khai các công việc cụ thể, các chương trình, chính sách ưu đãi, phương án thực hiện nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Hai bên cũng khẳng định mối quan hệ hợp tác chiến lược, lâu dài của hai công ty trên cơ sở cùng phát triển, nâng cao uy tín và thương hiệu.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Minh Linh

- Địa chỉ: Lô a1a2 đường số 20 khu Đông Nam Thuỷ An, phường Thuỷ Dương, tx Hương Thuỷ.

Công ty CP kiến trúc và xây dựng Harco

- Vp kiến trúc: 25A Ngô Gia Tự, TP Huế

- Showroom + kinh doanh : tầng 2, toà nhà Minh Linh, Lô A1A2 đường số 20 khu Đông Nam Thuỷ An, phường Thuỷ Dương, TX Hương Thuỷ.

- Xưởng 1-2 : Thôn Chiết Bi, P Phú Thượng, Tp Huế & Lô 124B, Khu đô thị Phú Mỹ Thượng, P Phú Thượng, Tp Huế

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP