Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

23/05/2022 - 16:16

Ký kết quy chế phối hợp đảm bảo trật tự đô thị

TTH.VN - Hoạt động này do UBND phường Đông Ba, TP. Huế tổ chức chiều 23/5 với các đơn vị: Ban Quản lý (BQL) chợ Đông Ba, Trung tâm Công viên Cây xanh Huế, Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế và BQL Bến xe thuyền TP. Huế.

Tặng hoa các đơn vị tham gia lễ ký kết

Là địa bàn trung tâm của thành phố, nơi có chợ Đông Ba, các công viên và nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Huế nên hằng ngày, lưu lượng người dân và du khách có mặt trên địa bàn phường Đông Ba khá đông, công tác đảm bảo trật tự đô thị (TTĐT) luôn được phường chú trọng và triển khai nhiều giải pháp. 

Tại lễ ký kết, các đơn vị đã ký kết quy chế phối hợp để triển khai công tác quản lý TTĐT hiệu quả, nề nếp và kỷ cương nhằm nâng cao trách nhiệm của UBND phường và các cơ quan đơn vị trong công tác quản lý TTĐT; đảm bảo sự phối hợp đồng bộ, thông suốt trong việc xử lý vi phạm TTĐT, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Thông qua lễ ký kết, thời gian tới, những vướng mắc phát sinh trong quá trình phối hợp sẽ được bàn bạc, thống nhất và giải quyết trên cơ sở thẩm quyền của mỗi đơn vị; trong trường hợp không thống nhất, UBND phường Đông Ba có trách nhiệm báo cáo, đề xuất UBND TP. Huế xem xét và giải quyết.  

Tin, ảnh: Khánh Thư

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP