Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

31/05/2018 - 09:56

Kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

TTH.VN - Là nội dung quan trọng của lớp tập huấn về kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức sáng 31/5, tại Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh.

Các học viên là người phát ngôn, người được ủy quyền phát ngôn tham gia lớp tập huấn

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà; UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thái Sơn đến dự hội nghị.

Trong thời gian 1 ngày, các học viên là người phát ngôn, người được ủy quyền phát ngôn của các sở, ngành, cơ quan cấp tỉnh, UBND các huyện, thị, TP. Huế, Văn phòng HĐND, Văn phòng Đoàn ĐBQH, UBKT, Văn phòng Tỉnh ủy được PGS. TS Nguyễn Thành Lợi, UVBCH Hội Nhà báo Việt Nam, Tổng Biên tập Tạp chí Người làm báo truyền đạt những nội dung liên quan đến quan đến mối quan hệ với báo chí; nguyên tắc trả lời phỏng vấn báo chí và ứng xử với tin đồn; xây dựng kế hoạch truyền thông chiến lược; truyền thông trong doanh nghiệp, tổ chức; xử lý khủng hoảng truyền thông...

Đây là điều kiện giúp đội ngũ phát ngôn cho báo chí trong tỉnh hiểu hơn về những nguyên tắc cơ bản khi cung cấp thông tin cho báo chí; khắc phục tình trạng cố tình ngại, né tránh báo chí của một số sở, ban, ngành, địa phương thời gian qua.

Tin, ảnh: Anh Phong  

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP