31/07/2015 - 16:34

Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành QLNN về tôn giáo

TTH - Sáng 31/7, Ban Tôn giáo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành quản lý nhà nước về tôn giáo (02/8/1955 - 02/8/2015) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tôn giáo

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ biểu dương những kết quả và thành tích của Ban Tôn giáo trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, công tác quản lý nhà nước về tôn giáo trên địa bàn tỉnh có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn, thử thách. Phó Chủ tịch đề nghị ngành QLNN về tôn giáo tập trung tăng cường công tác tuyên truyền, vận động chức sắc, tôn giáo và nhân dân chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thường xuyên bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ làm công tác tôn giáo các cấp. Tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh thực hiện đồng bộ các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về tôn giáo, bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của nhân dân và đồng bào theo các tôn giáo.

Dịp này, Ban Tôn giáo tỉnh vinh dự được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; 5 cá nhân của tỉnh được Bộ trưởng Bộ Nội vụ tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tôn giáo; 5 tập thể và 4 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong công tác QLNN về tôn giáo.

Trần Dương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP