Kinh tế Kinh tế

12/12/2018 - 06:40

La Residence Huế có thương hiệu mới

TTH.VN - Tối 11/12, Khách sạn La Residence Huế tổ chức buổi lễ công bố chuyển đổi thương hiệu. Đến dự buổi lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định.

Cắt băng khai trương thương hiệu mới. Ảnh: N.B

Từ ngày 12/12, La Residence Hue Hotel & Spa chính thức mang tên Azerai La Residence Huế. Lễ khai trương chính thức dự kiến được tổ chức vào 2/2019 sau khi các hạng mục nâng cấp cải tạo khách sạn được hoàn thành.

Với kế hoạch tái đầu tư, nâng cấp toàn diện sau hơn 13 năm hoạt động, La Residence Huế sẽ mang diện mạo và đẳng cấp hoàn toàn mới. Khách sạn có quy mô 122 phòng được tái thiết với nét thẩm mỹ tinh tế, khẳng định tiêu chí của tập đoàn: đơn giản, thanh lịch và cam kết mang đến các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, sang trọng.

Azerai La Residence Huế là khách sạn thứ hai của tập đoàn Azerai sau khách sạn Azerai Cần Thơ vừa khai trương đầu năm nay. Tập đoàn khách sạn Azerai là một thương hiệu mới của Adrian Zecha có trụ sở chính đóng tại Singapore. Tập đoàn đang định hướng phát triển, mở rộng thêm nhiều khách sạn khác ở Việt Nam và quốc tế.

Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP