Giáo dục Tin tức giáo dục

26/07/2018 - 18:39

Laguna Lăng Cô trao 3 suất học bổng "Người dẫn đường" cho học sinh nghèo

TTH.VN - Ngày 26/7, tại xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Công ty TNHH Laguna Lăng Cô thuộc Tập đoàn Banyan Tree tổ chức Lễ trao học bổng thuộc chương trình Seedlings Mentorship (Người dẫn đường) dành cho ba học sinh nghèo hiếu học, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đó là em Trần Quyết Thắng 12 tuổi, Trường THCS Lộc Vĩnh và Nguyễn Đỗ Thanh Trà và Trần Anh Tuấn 12 tuổi, học sinh Trường THCS Lộc Thủy (Phú Lộc) đang có nguy cơ bỏ học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Mỗi suất được hỗ trợ toàn phần về học phí, sách vở, áo quần cho đến khi các em hoàn tất chương trình PTTH (18 tuổi). Bên cạnh hỗ trợ về vật chất, các em còn được các anh chị là nhân viên Laguna Lăng Cô dẫn dắt, hỗ trợ về mặt tinh thần trong quá trình học tập.

Các anh chị nhân viên Laguna Lăng Cô cam kết đồng hành cùng ba học sinh nghèo trong cuộc sống và học tập

Ông Gavin Herhodt, Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Laguna Lăng Cô cho biết, Seedlings Mentorship là chương trình học bổng đặc biệt của Tập đoàn Banyan Tree, bắt đầu thực hiện từ năm 2007, với mục tiêu góp phần gây dựng năng lực trẻ cho địa phương. Hằng năm, mỗi khách sạn của Tập đoàn nhận hai hoặc ba em học sinh hoàn cảnh khó khăn để trao học bổng toàn phần và mỗi em có một nhân viên của khách sạn làm người anh, hoặc chị dẫn dắt, đồng hành trong suốt quá trình sống và học tập từ năm 12 đến 18 tuổi.

Tại Việt Nam, chương trình Seedling Mentorship Laguna Lăng Cô của Tập đoàn Banyan Tree bắt đầu triển khai từ năm 2015, đến nay đã đồng hành hỗ trợ 12 học sinh hoàn cảnh khó khăn tại Thừa Thiên Huế.

Tin, ảnh: Minh Văn

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP