05/12/2014 - 16:02

Lại “cháy” cùng RockStom

TTH.VN - Đây là lần đầu tiên một ca khúc được sáng tác riêng thể hiện chủ đề “Hào khí Đông A” chọn làm ca khúc chính thức của chương trình.

Sáng 5/12, tại khách sạn Mường Thanh (Tp. Huế) diễn ra buổi giao lưu, giới thiệu show diễn MobiFone RockStom 7 – Hào khí Đông A.


Buổi giao lưu bắt đầu bằng phần biểu diễn của rock band PĐL đến từ trường THPT Phan Đăng Lưu - Huế

Diễn ra vào 18h ngày 6/12 tại SVĐ Tự Do, với chủ đề “Hào khí Đông A”, MobiFone RockStom 7 quy tụ 5 ban nhạc: Morning Waits, Paraside, Hạc San, Bức Tường và Microwave. Với mức giá 40.000 đồng/vé, số tiền thu được sẽ trao tặng quỹ từ thiện ngay trên sân khấu trong đêm diễn.

Khác với mọi năm, tên chương trình năm nay được gọi là MobiFone Rockstom 7. Theo BTC, hậu tố “7” đứng sau tên gọi chỉ “mùa rock thứ 7”. Thay đổi này để khẳng định sự gắn bó lâu bền giữa Mobifone và RockStom vào những năm tiếp theo.

Trong vai trò Tổng đạo diễn RockStom 7, nhạc sỹ Quốc Trung – người đồng hành cùng Rockstom 4 mùa liên tiếp cho biết: “Tại MobiFone Rockstom 7, lần đầu tiên một ca khúc sáng tác riêng thể hiện chủ đề “Hào khí Đông A” được chọn làm ca khúc chính thức của chương trình. Đây là một vinh dự lớn đối với các ban nhạc được chọn thể hiện ca khúc này và hứa hẹn tạo nên bất ngờ thú vị cho khán giả.


Ca sỹ Trần Lập (trái) - thần tượng của giới yêu rock Cố đô

Tại buổi giao lưu, trước hàng trăm fan hâm mộ, ca sỹ Trần Lập nói rằng anh thật sự rất ấn tượng về tình yêu của các bạn trẻ đất Cố đô với nhạc Rock nói chung và RockStom nói riêng. Và đến tận bây giờ, hình ảnh đội mưa của các fan xứ Huế ở những mùa công diễn vẫn khiến anh “nỗi gai ốc” khi nhớ lại .

Kết thúc đêm lưu diễn tại Huế, MobiFone Rock stom 7 sẽ tiếp tục hành trình của mình lần lượt tại Đà Nẵng (13/12), Biên Hòa (20/12), Tp. Hồ Chí Minh (27/12), Cần Thơ (3/1/2015) và kết thúc tại Hà Nội vào tối 10/1/2015.

Tin, ảnh: VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP