Thể thao Thể thao

07/06/2010 - 17:33

Lại có thêm ngôi sao lỡ hẹn

TTH - Khi vòng chung kết World Cup 2010 đã cận kề, các đội tuyển đã công bố danh sách những cầu thủ sẽ có mặt để tham dự vòng chung kết, vẫn có những cầu thủ tiếp tục lỡ hẹn với World Cup vì lý do chấn thương.

Trung vệ đội trưởng đội tuyển Anh là Rio Ferdinand
Thông tin mới đây nhất cho biết, trung vệ đội trưởng đội tuyển Anh là Rio Ferdinand đã chia tay đội tuyển Tam sư vì chấn thương và theo gót Ferdinan là ngôi sao Robben của đội tuyển Hà Lan. Tiền vệ này đã dính chấn thương trong trận giao hữu giữa Hà Lan với Hungary diễn ra vào ngày 5 - 6.
 
Ở trận đấu này, Robben được tung vào sân ở hiệp hai và anh đã tỏa sáng bằng việc lập cú đúp trong chiến thắng 6 – 1 của Hà Lan trước Hungary. Nhưng dù thắng đậm, ban huấn luyện đội tuyển Hà Lan lại tỏ ra lo lắng khi Robben không thể thi đấu đến hết trận.
 
Trả lời sau trận đấu, HLV đội tuyển Hà Lan là ông Van Marwijk tỏ ra khá lo ngại: “Mọi việc có vẻ không tốt lành lắm với Robben”. Cùng chung tâm trạng lo lắng như ban huấn luyện đội tuyển Hà Lan là ban huấn luyện đội tuyển Bờ Biển Ngà. Trong trận giao hữu mới đây nhất giữa Bờ Biển Ngà gặp Nhật Bản, dù Bờ Biển Ngà giành chiến thắng với tỉ số 2 – 0, nhưng họ đã phải trả một cái giá quá đắt khi tiền đạo chủ lực Drogba bị dính chấn thương nặng và có nhiều khả năng sẽ vắng mặt tại vòng chung kết World Cup này.
 
Như vậy, danh sách các ngôi sao vắng mặt tại kỳ World Cup này đã dài thêm ra với những cái tên như Rio Ferdinand, Drogba, Robben. Đây là một tin buồn cho tất cả người hâm mộ. Bởi vì, mọi người hy vọng vòng chung kết World Cup tại Nam Phi lần này sẽ diễn ra rất hấp dẫn. Nhưng với việc thiếu vắng rất nhiều ngôi sao lớn, người hâm mộ sẽ mất đi cơ hội chứng kiến nhưng pha bóng hay, những bàn thắng đẹp do các ngôi sao này tạo ra.
 
Vũ Bình
Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP