Đời sống Đời sống

05/12/2014 - 09:52

Làm đẹp với son môi tone màu tươi sáng

TTH.VN - Bạn chọn tone màu nào cho đôi môi của mình?

Bên cạnh xu hướng chọn những tone màu nóng khiến mùa đông đỡ lạnh thì việc chọn những tone màu tươi sáng cũng là một lựa chọn bạn nên quan tâm để làm đẹp cho đôi môi của mình.

Để giúp bạn có thể tự tin với son môi màu sáng và tô son đều khắp đôi môi ở bất cứ đâu như trong nhà tắm hay bên ngoài kính xe ô tô… mà không cần đến bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào, bạn có thể lựa chọn một trong những tone màu dưới đây cho đôi môi mình.

Tone màu hồng 

Màu hồng barbie tươi sáng có thể kết hợp với nhiều tone màu trang điểm khác, đặc biệt hợp với những bạn gái có màu tóc vàng nhạt giống như Emma Stone. 

Tone màu hồng fuchsia (hồng hoa đăng)

Hầu như các màu da đều trông đáng yêu khi kết hợp với son môi màu hồng. Son môi hồng càng đẹp hơn khi da mặt bạn mịn màng và đôi mắt được chải mascara. Emily Blunt dùng bút kẻ mắt nước vẽ mắt mèo, chải mascara làm khuôn mặt nổi bật với đôi môi màu hồng fuchsia. 

Tone màu cherry đỏ

Nếu bạn có đôi môi kém tươi màu thì son môi màu cherry đỏ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Kết hợp nó với phấn má nhạt màu cùng phấn mắt bóng mờ sẽ khiến bạn quyến rũ, trẻ trung và nữ tính. 

Tone màu cam

Nếu bạn cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất, bạn có thể thấy tone màu cam là sắc màu nổi bật của năm nay. Tone màu này hợp với phấn má màu đồng ấm áp. 

Tone màu violet

Tone màu này đặc biệt hợp với bạn gái có làn da sậm màu. Với đôi môi màu violet bạn sẽ thực sự nổi bật và bạn không cần quan tâm nhiều đến việc trang điểm cho những phần khác trên khuôn mặt bởi với màu son violet bạn đã khiến người đối diện chú ý đến mình. 

 

Vianh (Theo Depplus.vn)

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP