04/08/2015 - 07:18

Lan tỏa, nhân rộng điển hình tiên tiến

TTH.VN - Buổi tọa đàm, giao lưu được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội thi đua yêu nước tỉnh thừa Thiên Huế lần thứ IV, giai đoạn 2010- 2015, đồng thời tạo sức lan tỏa, nhân rộng gương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua, tối 3/8, Ban Tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh, phối hợp với Trung tâm Phát thanh và Truyền hình tổ chức buổi giao lưu, tọa đàm với các cá nhân là những điển hình, tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Văn nghệ chào mừng tại buổi giao lưu 

Tham dự buổi giao lưu lưu có bà  Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng Trung ương; các ông: Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; Trần Phùng, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương cùng hơn 100 điển hình tiên tiến được tuyên dương đợt này.   

Tại buổi giao lưu, các đại biểu tham dự và đông đảo bạn xem truyền hình được gặp gỡ, trao đổi với 5 đại biểu tiêu biểu trên các lĩnh vực. Đó là Thượng tọa Thích Huệ Phước, Ủy viên Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh; Trung tá Hồ Sỹ Hòa, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hương Nguyên, A Lưới; thầy giáo Phạm Hồng Hải, Hiệu trưởng trường THCS Phú Mậu, Phú Vang; Chị Nguyễn Thị Oanh, Chuyền trưởng chuyền may 2, Công ty cổ phần Dệt may Huế; anh Trần Quốc Đạt, Giám đốc Công ty TNHH Tân Phú Thịnh.
Các điển hình tiên tiến giao lưu cùng khán giả
 
Với những cách làm năng động, sáng tạo, phù hợp với đơn vị địa phương, phong trào thi đua đã thực sự lan toả mạnh mẽ, là động lực khích lệ các tập thể vươn lên, tạo bước đột phá trên các lĩnh vực. 5 cá nhân điển hình tiên tiến tham gia giao lưu là những người có trình độ khác nhau, làm những công việc khác nhau nhưng có một điểm chung là gương mẫu, đi đầu trong học tập, rèn luyện, không ngừng vượt khó, nỗ lực thi đua lao động, sản xuất, là những người đã hy sinh lợi ích của bản thân vì lợi ích của cộng đồng và đóng góp tích cực cho xã hội để xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế ngày một phát triển, giàu đẹp.
Theo ông Đinh Khắc Đính, trong 5 năm qua, các ngành, các cấp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động do tỉnh phát động, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV. Trong đó, các hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng được tăng cường và phát huy ngày càng có hiệu quả sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, củng cố niềm tin vững chắc của Nhân dân vào sự nghiệp đổi mới và sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước.
Có thể khẳng định, hiệu quả của công tác thi đua khen thưởng đã tạo động lực mạnh mẽ, tạo nên sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn thể Nhân dân chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”- Ông Đinh Khắc Đính nói.    
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao (giữa) trao bằng khen cho các điển hình
 

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho 20 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực

Thái Bình

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP