Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

14/06/2020 - 07:54

Lắng đọng giai điệu “Thắp sáng quê hương” 

TTH.VN - Sâu lắng và đậm chất Huế là những cảm xúc mà chương trình nghệ thuật “Thắp sáng quê hương” diễn ra tối 13/6 tại phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu mang đến cho khán giả. Chương trình được UBND TP. Huế chỉ đạo Công ty CP VKSTAR phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Hội Doanh nhân nữ tổ chức thực hiện.

Chương trình là lời mời gọi du khách về với Huế

Chương trình mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc mang đậm cảm xúc về tình yêu quê hương, đất nước, những giai điệu lắng sâu về xứ Huế mộng mơ và trầm mặc, như: Về với Huế, Đêm trăng, Hò mái nhì, Nam bình, Huế và em, Miền Trung trong tôi… được thể hiện qua các giọng ca: Mai Chung, Hoàng Hằng, Huy Thành, Chí Hiếu, Hoàng Linh…

Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức các mẫu thiết kế thời trang bé yêu, thời trang dạ hội và bộ sưu tập áo dài “Lưu dấu vàng son” qua phần trình diễn của đội ngũ người mẫu đến từ Công ty CP VKSTAR.

“Thắp sáng quê hương” là chương trình nghệ thuật đầu tiên được tổ chức sau thời gian thực hiện giãn cách xã hội do dịch COVID-19. Những ca khúc ý nghĩa, giai điệu tươi vui trong chương trình là món ăn tinh thần cổ vũ người dân lạc quan và sớm phục hồi sau đại dịch.

Bà Nguyễn Lan Vy, Tổng Giám đốc Công ty CP VKSTAR chia sẻ: “Chúng tôi mong, chương trình nghệ thuật tối nay như một chiếc cầu nối mang đến nhiều niềm vui, khơi lại tinh thần lạc quan cho người dân Cố đô sau đại dich. Chương trình cũng là sự tiếp nối cho một loạt các hoạt động biểu diễn văn hóa - nghệ thuật cộng đồng về đêm nhằm thu hút nhiều hơn du khách đến với Huế”.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP