Văn hóa - Nghệ thuật Văn nghệ - Âm nhạc

24/11/2020 - 20:58

Làng Lương Văn đạt giải Nhất Liên hoan nghệ thuật quần chúng làng, thôn, bản, tổ dân phố văn hóa

TTH.VN - Chiều 24/11, Liên hoan Nghệ thuật quần chúng làng, thôn, bản, tổ dân phố văn hóa lần thứ VIII, năm 2020 do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức đã bế mạc tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh.

Trao giải nhất toàn đoàn cho đội nghệ thuật quần chúng làng Lương Văn, phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy

Thu hút sự tham gia của hơn 300 diễn viên quần chúng đến từ 9 đội nghệ thuật thuộc 9 huyện, thị xã và thành phố, liên hoan diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt huyết và đa sắc màu của không gian nghệ thuật: ca múa nhạc và hoạt kịch.  

Theo đánh giá của NSND. Nguyễn Ngọc Bình, Trưởng Ban Giám khảo, 40 tiết mục trong liên hoan được thể hiện truyền cảm và đầy sống động, nêu bật những vấn đề trọng tâm của đời sống văn hóa cơ sở, tạo nên một không gian sinh hoạt, giao lưu nghệ thuật lành mạnh, sôi nổi.

Chương trình tham gia liên hoan được các đơn vị chuẩn bị công phu, có sự đầu tư về nội dung tư tưởng, kết cấu chương trình, công tác dàn dựng và biểu diễn đảm bảo chất lượng nghệ thuật. Cấu trúc đa dạng của các thể loại trong chương trình cũng tạo nên sự phong phú, hấp dẫn cho liên hoan, nhất là các tiểu phẩm vừa mang tính thời sự, vừa đi vào cảm xúc của tình người.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích cho các tập thể. Giải Nhất được trao cho đội nghệ thuật quần chúng làng Lương Văn, phường Thủy Lương, thị xã Hương Thủy. Ban tổ chức còn trao các giải A, B, C và khuyến khích cho các tiết mục.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP