Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

25/01/2020 - 16:16

Lãnh đạo thị xã Hương Trà thăm hỏi, động viên gia đình bị cháy nhà

TTH.VN - Theo thông tin từ chính quyền địa phương xã Bình Tiến, khoảng 9h30’ sáng 25/1 (Mồng 1 Tết Canh Tý 2020), tại cửa hàng bán quần áo thời trang – mỹ phẩm – giày dép của chị Nguyễn Thu Thảo ở thôn Thuận Lợi, xã Bình Tiến, thị xã Hương Trà đã xảy ra vụ cháy gây thiệt hại lớn về tài sản.

Vụ cháy gây thiệt hại khoảng 200 triệu đồng

Khi xảy ra vụ cháy, chị Thảo cùng chồng và 2 con đang đi chúc tết ông bà, hàng xóm thấy trong nhà có cháy đã kịp thời báo với chính quyền địa phương.

Ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Bình Tiến cho biết: Ngay khi nhận được tin báo của người dân, xã Bình Tiến đã huy động toàn bộ lực lượng của xã đem theo 25 bình chữa cháy cộng với sự giúp sức chữa cháy bằng vòi nước của bà con xung quanh nên sau khoảng 1 giờ, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn, không để cháy lan qua 2 cửa hàng bên cạnh và rất may không có thiệt hại về người.

Tuy nhiên, do lửa cháy quá to đã thiêu trụi hoàn toàn hàng hóa trong cửa hàng, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 200 triệu đồng. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ.

Sau khi nhận được tin báo, Ông Hà Văn Tuấn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND thị xã đã kịp thời thăm hỏi, động viên và trao cho gia đình số tiền 5 triệu đồng, mong gia đình sớm khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống.

Đồng thời, ông Hà Văn Tuấn cũng đề nghị chính quyền xã Bình Tiến tăng cường tuyên truyền, vận động bà con Nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức cảnh giác với hỏa hoạn, tránh gây thiệt hại về người và của, nhất là trong những ngày Tết Nguyên đán.

Tin, ảnh: Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP