Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

24/01/2017 - 18:57

Lãnh đạo tỉnh chúc Tết tại huyện Phú Lộc 

TTH.VN - Ngày 24/1, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Nguyễn Thái Sơn đã đại diện lãnh đạo tỉnh về chúc Tết và tặng quà tại Huyện ủy, các đồn biên phòng, UBND xã Lộc Điền, các bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các hộ thoát nghèo tiêu biểu của huyện Phú Lộc.

Chúc Tết tại Huyện ủy Phú Lộc, ông Nguyễn Thái Sơn đánh giá cao kết quả Đảng bộ đã thực hiện trong năm 2016. Bước qua năm mới, Đảng bộ Phú Lộc cần đoàn kết nội bộ hơn nữa, phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã đề ra gắn với nội dung Nghị quyết 04 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời, tăng cường sự lãnh đạo và giám sát của Đảng ở cơ sở.

Chúc Tết hộ dân thoát nghèo tiêu biểu

Thăm hai bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Hai và Nguyễn Thị Thí tại xã Lộc Vĩnh, ông Nguyễn Thái Sơn chúc các mẹ giữ gìn sức khỏe, sống lâu trăm tuổi để làm gương cho con cháu và các thế hệ sau này. Thăm các hộ thoát nghèo tiêu biểu trong năm 2016, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao nỗ lực của người dân. Mong muốn, sau khi đã thoát nghèo, người dân tiếp tục nỗ lực hơn nữa để làm giàu, góp sức cho sự phát triển chung của xã hội.

Cùng ngày, đoàn tiếp tục đến thăm, tặng quà và động viên các chiến sĩ của hai đồn biên phòng Chân Mây và Vinh Hiền. Ông Nguyễn Thái Sơn yêu cầu đơn vị tăng cường kiểm tra, đảm bảo an ninh, trật tự cho người dân trên địa bàn an tâm đón Tết cổ truyền dân tộc. Qua năm mới, các đồn cần tiếp tục tăng cường thi đua quyết thắng, vừa làm tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới, vừa tăng gia sản xuất, cải thiện chất lượng đời sống. Tăng cường công tác dân vận, gần gũi với dân, với phương châm “đi dân nhớ, ở dân thương”. 

Thăm đồn biên phòng Chân Mây

Tin, ảnh: Đức Quang

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP