Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

18/05/2020 - 10:49

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh

TTH.VN - Sáng 18/5, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP. Huế long trọng tổ chức lễ dâng hoa, báo công lên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế.

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tham dự có các ông: Lê Trường Lưu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng các ông bà trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP Huế; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh và TP. Huế.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo TP. Huế đã dâng hoa và mặc niệm tưởng nhớ công lao của Người. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đi xa, nhưng di sản mà Người để lại vô cùng quý giá. Cùng với chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng của Người mãi mãi là kim chỉ nam cho mọi hành động cách mạng. Phát huy truyền thống, Đảng bộ và Nhân dân Thừa Thiên Huế nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng Đảng, bảo vệ đất nước, nhanh chóng thực hiện được mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tại buổi lễ, ông Phan Thiên Định, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt Nhân dân tỉnh báo công dâng Bác những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt những năm qua.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP