Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

03/02/2022 - 09:13

Lãnh đạo tỉnh dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

TTH.VN - Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022), sáng 3/2, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP. Huế tổ chức trọng thể lễ dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự có các ông: Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh cùng các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và TP. Huế; các sĩ quan, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của tỉnh, các vị chức sắc tôn giáo…

Lãnh đạo tỉnh mặc niệm tưởng nhớ công ơn của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo tỉnh và TP. Huế đã dâng lẵng hoa tươi thắm lên Chủ tịch Hồ Chí Minh và thành kính tưởng nhớ công ơn vị lãnh tụ kính yêu của toàn Đảng, toàn quân và Nhân dân ta.

Cách đây 92 năm, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời là bước ngoặt to lớn trong lịch sử cách mạng nước ta. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng và Bác Hồ, quân và dân ta đã đoàn kết một lòng, anh dũng lập nên những chiến công hiển hách, ghi những mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc. Những thắng lợi trong quá trình đấu tranh cách mạng và trên con đường đổi mới đất nước đã khẳng định vai trò của Việt Nam đối với phong trào cách mạng thế giới. Đó cũng là những minh chứng về tư duy khoa học đúng đắn và bản lĩnh cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát huy truyền thống, Đảng bộ và Nhân dân Thừa Thiên Huế nguyện suốt đời học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần tích cực vào sự nghiệp xây dựng Đảng, bảo vệ đất nước, thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP